Project Description

Dự án Khu nhà ở cao cấp Vườn Xuân (La Vida Residences)

Công Ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng Thiên Định Vũng Tàu

Bạn có dự án xây dựng nào chúng tôi có thể giúp đỡ không?

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY

Tổng Quan Về Dự Án

Dự án Vườn Xuân Vũng Tàu được đánh giá là một trong số các dự án bất động sản có quy mô lớn nhất tại thành phố Vũng Tàu hiện tại. Tổng diện tích quy hoạch của dự án này lên tới 255.701 m2 với số vốn đầu tư hơn 1.650 tỷ đồng. Đây là dự án khu đô thị nhà ở cao cấp đa năng với quy mô dân số dự kiến của dự án khoảng 3.000 đến 4.000 người.

Dự án bao gồm rất nhiều các khu chức năng khác nhau như nhà ở thương mại, văn phòng, biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, chung cư kết hợp với dịch vụ – thương mại, các công trình dịch vụ tiện ích và công cộng,…. Điều này càng khẳng định tầm vóc của dự án Vườn Xuân Vũng Tàu đồng thời khiến Vườn Xuân La Vida hứa hẹn là tâm điểm bùng nổ của thị trường bất động sản thành phố biển trong thời gian tới.

Phân khu chức năng và các tiện ích của Vườn Xuân La Vida Residences
Với mong muốn phát triển khu đô thị nhà ở cao cấp đa năng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án Lavida Vườn Xuân Vũng Tàu có rất nhiều phân khu chức năng khác nhau đi cùng với đó là tiện nghi, hiện đại hài hòa với cảnh quan thiên nhiên đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại thành phố Vũng Tàu và các khu vực lân cận khác. Các phân khu chức năng của dự án được xây dựng đồng bộ dự kiến bao gồm các hạng mục cụ thể sau.
– Khu vực nhà ở bao gồm các công trình nhà ở kết hợp văn phòng – thương mại, biệt thự, nhà ở liền kề,…
– Khu vực giao thông bao gồm giao thông nội bộ trong dự án và giao thông kết nối ngoại khu, khu vực đậu xe và các hệ thống hạ tầng giao thông khác.
– Khu vực cho các công trình công cộng, dịch vụ như trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ, bệnh viện, trường học, nhà trẻ, trụ sở khu phố, bể bơi, khu vui chơi trẻ em,…
– Khu vực hồ điều hòa và cảnh quan thiên nhiên xung quanh hồ, công viên, cây xanh, đường đi bộ, thể dục thể thao và không gian mở cho cư dân sống trong khu đô thị La Vida Vũng Tàu.
Các giai đoạn triển khai và tiến độ của dự án Vườn Xuân Vũng Tàu
Vườn Xuân La Vida là dự án có quy mô lớn được thực hiện chia thành 4 giai đoạn chính đồng thời dự kiến hoàn thành dự án vào quý 2 năm 2020. Dưới đây là các giai đoạn triển khai dự án trong thời gian sắp tới.
– Giai đoạn 1 có quy mô khoảng 7,1 ha với tổng mức đồng tư khoảng 498 tỉ đồng dự kiến hoàn thành trong quý 4 năm 2020.
– Giai đoạn 2 là giai đoạn tiếp theo thực hiện dự án La Vida Residences với tổng chi phí đầu tư 578 tỉ đồng trên quy mô khoảng 9,6 ha đồng thời dự kiến được hoàn thành trong quý 3 năm 2021.
– Giai đoạn 3 có chi phí đầu tư khoảng 247 tỉ đồng với quy mô thực hiện khoảng 4,1 ha và dự kiến hoàn thành trong quý 4 năm 2021.
– Giai đoạn 4 là giai đoạn hoàn thành của dự án Vườn Xuân Vũng Tàu vào quý 2 năm 2022 với chi phí đầu tư khoảng 318 tỉ đồng trên quy mô khoảng 4.7 ha.

Chi Tiết Dự Án

NĂM THỰC HIỆN

2020

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ Phần Thiết kế và Xây dựng Ngôi Sao

LOẠI DỰ ÁN

Khu đô thị nhà ở cao cấp đa năng

NHÀ CUNG CẤP VLXD

Công Ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng Thiên Định Vũng Tàu

SAN LẤP MẶT BẰNG

Công Ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng Thiên Định Vũng Tàu

Thư Viện Hình Ảnh Dự Án

vuon xuan 2
vuon

Liên Hệ Chúng Tôi Ngay Hôm Nay

Sẽ rất là vinh dự khi chúng tôi được tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá, khoảng thời gian ước tính và một số kỹ thuật phác thảo. Xin vui lòng liên lạc với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi rất mong muốn được nghe từ bạn.
Hỗ trợ: gọi 0914 182 686/ 0333 666 668/ 02543 500 818 hoặc email tới: info@thiendinhgroup.com

TÊN *
HỌ & TÊN LÓT *
EMAIL *
SỐ ĐIỆN THOẠI

CHỦ ĐỀ

TIN NHẮN